Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2013

Công ty thiết kế web tại Nghệ An

Quang Minh Tech là một trong những công ty thiết kế web tại Nghệ An là dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, là một giải pháp tổng thể với những quy trình thiết kế web, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh trọn gói từ A-Z, quý khách hang chỉ tốn một khoản chi phí rất thấp khi đầu tư xây dựng website tại Quang Minh Tech. Quý khách hàngcó thể chủ động lựa chọn cho mình một gói web phù hợp với quy mô kinh doanh. Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi đảm bảo hài lòng cho tất cả quý khách hang. Với phương châm: "Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi" chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế website chất lượng và hiệu quả nhất.
Bên cạnh đó chúng tôi có một thư viện nhiều website mẫu dành riêng cho dịch vụ thiết kế website trọn gói của Quang Minh Tech chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn vừa ý nhất.


Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những điều khách hàng cần, đáp ứng mong muốn của quý khách hàng và giúp khách hàng có thể bắt đầu với một website hoàn hảo: Giá cả, dịch vụ, chất lượng…
Ưu điểm thiết kế web tại Nghệ An của Quang Minh Tech:
+ Chuyên môn hóa: Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website , chúng tôi những lập trình viên trẻ với sự nhiệt huyết và cống hiến luôn hoạt động tối đa công suất , mang tới cho khách hàng những Dịch Vụ tốt nhất :
           + Các dịch vụ thiết kế website
           + Quản lý website
           + Dịch thuật với kinh nghiệm tích lũy
           + Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp
+ Tiết kiệm thời gian: Chúng tôi đã xây dựng hệ thống mẫu website sẵn , quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu website cho mình mà không cần mất nhiều thời gian . Đây cũng là 1 thế mạnh của chúng tôi và cũng là sự tiên lợi nhất đối với quý khách hàng
+ Giảm chi phí: Với hệ thống website có sẵn cho quý khách thoải mái lựa chọn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền và thời gian , không phải thiết kế lại từ đầu. Chuyên môn hóa đồng nghĩa với việc nâng cao hiệu suất làm việc và giảm chi phí. Chúng tôi triển khai tới quý khách hàng dịch vụ : thiết kế web chuẩn SEO
+ Định hướng Doanh nghiệp: công việc chuyên môn kỹ thuật được thực hiện dưới góc nhìn kinh doanh của Doanh nghiệp để có các sản phẩm phù hợp với hoạt động của Doanh nghiệp.
Bên cạnh dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO, trọn gói, quý khách hàng còn được thêm nhiều lợi ích kèm theo như sau:
          + Quảng cáo website lên hàng trăm diễn đàn, website rao rặt.
          + Tối ưu hóa tìm kiếm website trong giai đoạn thiết kế.
          + Hỗ trợ liên tục trong thời hạn hợp đồng.
        + Giảm 10% phí dịch vụ quảng cáo google adwords
        + Giảm 15% phí dịch vụ SEO
        + Hỗ trợ kỹ thuật website miễn phí trong vòng 12 tháng.
Mức chi phí sẽ phụ thuộc vào các tính năng của trang web.
Tất cả các dịch vụ trên đều được xây dựng trên công nghệ tiên tiến. Có hệ thống quản lý nội dung chuyên nghiệp, dễ sử dụng, giúp Quý khách hàng hoàn toàn làm chủ nội dung trang web của mình.
Mời quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0912 58 36 39 để được tư vấn về dịch vụ của chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét